คุณภาพสูงสำเนาคมชัดสีสวยสมจริง ด้วยความละเอียดที่สูงสุดในรุ่นขนาดเดียวกัน โดยเด่นเรื่องความทดทานใช้งานง่าย ราคาถูก ประหยัดสุด

เครื่องพิมพ์สีมัลติฟังก์ชั่นระบบดิจิตอล

เครื่องมัลติฟังก์ชั่นขนาดกะทัดรัด สามารถพิมพ์งานผ่านสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพา เข้าถึงทุกการทํางานผ่านหน้าจอสีระบบสัมผัส งานพิมพ์ความละเอียดสูง (1200 x 2400 dpi)การทํางานที่เรียบง่ายผ่านหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 4.3 นิ้ว ให้คุณควบคุมทุกการทํางานได้อย่างง่ายดาย

 

คุณภาพสีดีเยี่ยม

คุณภาพงานพิมพ์เป็นเลิศ

DocuCentre SC2020 ประมวลผลแบบดิจิตอลโดยใช้เทคโนโลยี IReCT (Image Registration Control Technology) เทคโนโลยีนี้ช่วยปรับแต่งค่าสีให้สมจริง โดยภาพที่ถูกพิมพ์ออกมาจะได้รับการแก้ไขค่าสีของภาพให้ถูกต้องและให้ความละเอียดสูงถึง 2400 dpi

 

การทํางาน

ถ่ายสําเนาบัตรประชาชน

สามารถถ่ายสําเนาบัตรประชาชนทั้งด้นหน้า และด้านหลังให้อยู่บนกระดาษหน้าเดียว โดยหน้าจอจะแสดงคําแนะนําวิธีการใช้ในแต่ละขั้นตอน

ทําสําเนา 2 หน้าในกระดาษ 1 แผ่น

ช่วยประหยัดกระดาษด้วยฟังก์ชั่นการทําสําเนา 2 หน้าบนกระดาษแผ่นเดียว

พิมพ์และสแกนจากสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพา

สะดวกกับการใช้สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาในการพิมพ์หน้าเว็บ รูปถ่าย และอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถสั่งสแกนเอกสารและส่งมายัง iPad, iPhone หรือ iPod Touch ได้อีกด้วย

ส่งโทรสารต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ทางอีเมล

สามารถส่งต่อเอกสารแฟกซ์ที่ได้รับไปยังเซิร์ฟเวอร์ หรืออีเมลที่ลงทะเบียนไว้ ฟังก์ชั่นนี้ช่วยลดปริมาณการใช้กระดาษในสํานักงานได้อีกด้วย

การพิมพ์ต่อเนื่องมากถึง 999 หน้า

ออกแบบมาเพื่อรองรับการทํางานอย่างต่อเนื่อง ซึ่งสามารถพิมพ์งานแต่ละงานได้มากถึง 999 หน้า

จํากัดสิทธิ์การใช้งาน

สามารถกําหนดสิทธิ์ในการพิมพ์เอกสารสีให้เฉพาะรายบุคคลเพื่อควบคุมค่าใช้จ่าย นอกจากนี้คุณยังสามารถระบุจํานวนหน้าสูงสุดที่สามารถพิมพ์และทําสําเนาได้อีกด้วย

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

โหมดประหยัดหมึกพิมพ์

ปรับความเข้มของหมึกพิมพ์ให้ตรงตามความต้องการและเหมาะสมกับงาน ด้วยการตั้งค่าความเข้มของเอกสาร เช่น อ่อน อ่อนมาก และอ่อนที่สุด ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายในการทํางานและรักษาสิ่งแวดล้อม

ประหยัดพลังงาน

ช่วยคุณประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยอัตราการใช้พลังงานตํ่าที่ 1.2 kWh นอกจากนี้ DocuCentre SC2020 มีอัตราการใช้พลังงานเพียง 1.4 W เมื่ออยู่ใน sleep mode

 

ประสิทธิภาพ & นวัตกรรมใหม่

  • ความเร็วในการทำสำเนา 20 แผ่นต่อนาที
  • ขนาดเอกสารสูงสุด A3
  • ระบบการย่อ/ขยาย 25 - 400 %
  • ความละเอียด 1,200 x 2,400 จุดต่อตารางนิ้ว
  • การทำสำเนาต่อเนื่อง 999 แผ่น

รับชมเพิ่มประสบการณ์สินค้า