เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น SHARP MX-M464N

เครื่องถ่ายเอกสาร มัลติฟังก์ชั่น ยี่ห้อ sharp ทำงานได้หลากหลายในเครื่องเดียว ถ่ายเอกสาร ปริ้น สแกน และ fax (option) ความเร็วสูง แข็งแกร่ง ทนทาน ประสิทธิภาพดี อายุการใช้งานยาวนาน
ซื้อเลย

ไฮไลท์

มาพร้อมกับฟีเจอร์ประสิทธิภาพขั้นสูงมากมายที่ทำให้ Sharp MFP MX-M464N เป็นเครื่องที่มีประสิทธิภาพสูง เครื่อง MFP นี้เหมาะทุกสำนักงานที่ต้องการ มีฟังก์ชั่นการทำงานและความเร็วในการทำงานที่รวดเร็วทำให้คุณรู้สึกประทับใจในการใช้งานสำนักงานของคุณ

 

แผงควบคุมที่ใช้งานง่าย

แป้นพิมพ์แบบพับเก็บได้ที่เป็นตัวเลือกทำให้การป้อนข้อมูลและการส่งอีเมลทำได้ง่ายและรวดเร็ว แผงควบคุมระบบสัมผัสหน้าจอสี LCD ขนาด 7.0 นิ้วช่วยให้สามารถจัดเตรียมเอกสารได้ ผู้ดูแลระบบไอทีจะชื่นชม Remote Access Interface ซึ่งช่วยให้แผงควบคุมสามารถดูและดำเนินการจากแผงควบคุมรวมทั้งการจัดการอุปกรณ์ขั้นสูงของ Sharp ช่วยให้สามารถควบคุมได้ง่าย

 

คุณภาพในการพิมพ์

Sharp MX-M464N ความเร็วในการทำงานสูงสุดจำนวน 46 แผ่นต่อนาที รองรับการพิมพ์และการทำสำเนาเครือข่ายแบบ A3 ทั้งยังสามารถสแกนผ่าน Reversing Single Pass Feeder ได้อย่างรวดเร็วทำให้ภาพมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและมีการจัดเก็บเอกสารได้หลากหลาย ทั้งหมดได้รับการสนับสนุนโดยอุตสาหกรรมชั้นนำด้านความปลอดภัย สามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้มากขึ้นโดยการเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของแฟกซ์ โดยสามารถเพิ่มความจุกระดาษเพิ่มเติมและมีตัวเลือกการตกแต่งเครื่องระดับมืออาชีพ

 

การรองรับมาตราฐานเครื่อง

MX-M464N ได้รับการรับรองจาก Energy Star ที่ใช้เทคโนโลยีประหยัดพลังงานล่าสุดของ Sharp ทุกอย่างรวมถึงอุปกรณ์สิ้นเปลืองการจัดการพลังงานและสถาปัตยกรรมอินเทอร์เน็ตถูกออกแบบมาเพื่อลดการใช้พลังงานลดต้นทุนการดำเนินงานและสนับสนุนวัตถุประสงค์ด้านสิ่งแวดล้อม


         


ประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพ & นวัตกรรมใหม่

  • ความเร็วถ่ายและพิมพ์เอกสารขาวดำ 46 แผ่น/นาที
  • หน้าจอระบบสัมผัสสีขนาด 7 นิ้ว
  • ถ่ายเอกสาร / พิมพ์เอกสาร & สแกนสี ระบบเน็ตเวิร์ค / แฟกซ์
  • สำเนา/พิมพ์หน้า-หลังอัตโนมัติ
  • สามารถสแกนเอกสารสีเก็บไว้ใน HDD เพื่อสามารถเรียกใช้ใหม่


ข้อมูลจำเพาะ

ข้อมูลทั่วไป
MX-M464N
รูปแบบ
ตั้งโต๊ะ
ความเร็วในการทำสำเนา (นาที)
46 แผ่น
ขนาดกระดาษใหญ่สุดที่รองรับ
ขนาดสูงสุด A3 Wide (12" x 18"), ขนาดต่ำสุด A5 (5 1/2" x 8 1/2")
จำนวนกระดาษมากสุดที่รองรับ
6,600 แผ่น
น้ำหนักกระดาษที่รองรับ
55-300
ระยะเวลาในการอุ่นเครื่อง
12 วินาที
หน่วยความจำ
3 GB
Power requirements
Rated local AC voltage ±10%, 50/60 Hz
กำลังไฟที่ใช้
1.44 kW
ขนาดเครื่อง(ก x ล x ส)
608 x 690 x 837 mm.
น้ำหนักเครื่อง
66 กก.