ลักษณะการประกอบธุรกิจ NATURE OF BUSINESS

บริษัท ซัม เทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด จดทะเบียนเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2547 วัตถุประสงค์เพื่อประกอบธุรกิจ ตัวแทนจำหน่ายแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จัดจำหน่าย บริการ ให้เช่า เครื่องถ่ายเอกสาร โทรสาร พริ้นเตอร์ มัลติฟังก์ชั่น คอมพิวเตอร์ เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ รวมทั้งอุปกรณ์อะไหล่ แบบครบทุกด้าน  มากว่า14 ปี  ภายใต้แบรนด์สินค้า FUJI XEROX , SHARP , KONICA MINOLTA , HP , Brother บริษัทมุ่งมั่นพัฒนา  การจำหน่ายและบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น  เพื่อให้ลูกค้าของเราจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด

วิสัยทัศน์ VISION

เป็น 1 ใน 3 ของบริษัทชั้นนำด้านจำหน่ายและบริการ  เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด สำหรับภายในสำนักงานแบบอัตโนมัติของประเทศไทย  และขยายสู่อาเซี่ยน MISSION  พันธกิจ เราจะสร้างสรรค์และคัดสรรค์สินค้าคุณภาพ ที่ทำให้ทุกคนมีความสุข มีความสมบูรณ์แบบ มีความปลอดภัย และมีสุขภาพที่ดี ไปพร้อมๆกับการทำงานที่มีคุณภาพของคุณ  ภายในที่ทำงานของคุณ เหตุผลเพราะะว่าเราใช้เวลาทั้งหมดในชีวิตของเรา 1 ใน 3 ไปกับการทำงานนั้นเอง  เพราะฉนั้นเราจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมให้มากที่สุดมาเพื่อคุณ GOALS  เป้าหมายการดำเนินธุรกิจ บริษัท ซัม เทคโนโลยี (ไทยแลนด์)จำกัด  เชื่อมั่นว่า การเติบโตซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย โดยปัจจัยหลักมาจากคุณภาพที่ดีของสินค้า และบริการที่ดีเยียมเท่านั้น  บริษัทฯ เชื่อว่า การเติบโตอย่างยั่งยืนนั้น เกิดจากความเชื่อมั่นและความภักดีของลูกค้า  ซึ่งจะนำพาให้ลูกค้ากลับมาซื้อผลิตภัณฑ์และใช้บริการของบริษัทฯอีกครั้งในภายหลังอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายการดำเนินธุรกิจในระยะยาวเพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืนดังต่อไปนี้ี้ 1. เรามุ่งมั่น คัดสรรสินค้า วัสดุ อุปกรณ์ อะไหล่ ทีมีคุณภาพ โดยเน้นของแท้เท่านั้น เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ยาวนาน ประหยัดอย่างแท้จริง และเพื่อความสะดวก เรามุ่งเน้นที่การให้บริการแบบครบวงจร   ONE STOP SERVICE และ ON SITE SERVIICE สำหรับลูกค้า และจะพัฒนาและสรรหาคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ควบคู่ไปกับการศึกษาทิศทางของตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง 2. คุณภาพบรรจุภัณฑ์ของทุกผลิตภัณฑ์ ให้มีการเก็บรักษาในคลังสินค้าเป็นอย่างดี ปลอดภัย คงทน และพร้อมต่อการนำไปใช้งาน เรามุ่งพัฒนาการจัดการขนส่งสินค้า ในการส่งมอบสินค้าให้ถึงมือลูกค้า  นอกจากนั้นบริษัทฯจะยกมาตรฐานการขนส่งและระบบการจัดเก็บในคลังสินค้าอย่างต่อเนื่อง

3. พัฒนาระบบภายในขององค์กรอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลุกค้าที่มีหลากหลาย  โดยบริษัทฯจะคงไว้ซึ่งระบบบริหารแบบกระจายอำนาจในการตัดสินใจ  เพื่อให้บริษัทฯ มีความว่องไวในการปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา 4. รักษาสัมพันธ์อันดีต่อคู่ค้าทุกๆราย ลูกค้าทุกท่าน และจะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือต่างๆ  ร่วมพัฒนาสังคมและ รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อความยั่งยืนในระยะยาว 5. ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายและการตลาดไปยังภูมิภาคอาเซียนและใกล้เคียงและพัฒนาสู่ระดับสากล

AWARDS & CERTIFICATES รางวัลและใบรับรอง
บริษัทได้รับรางวัลมากมายที่ผ่านมา  โดยเฉพาะรางวัลที่สำคัญที่มีความหมายสำคัญต่อลูกค้าคือรางวัล ยอดขายหมึกแท้สูงที่สุดในประเทศไทย ( The Best consumables Awards)  เมื่อ JUNE 2017 จาก บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ ประเทศไทย ซึ่งเป็นการตอกย้ำว่าเรานั้นใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ของแท้เท่านั้นอย่างแท้จริง

เพิ่มเติม


 

บริษัท ซัมเทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ จำหน่ายและบริการ เครื่องถ่ายเอกสาร ปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ โทรสาร และเครื่องใช้ภายในสำนักงานอัตโนมัติ OA & IT ครบทุกด้านด้วยประสบการณ์มามากกว่า 13 ปี รวมทั้งมีการให้บริการถึงสถานที่ (Onsite Service) ด้วยอะไหล่แท้เท่านั้น ดังสโลแกนของเรา "ครบเครื่องเรื่องงานเอกสาร Copy, Print, Scan, Fax" และมีพันธกิจต่อลูกค้าผู้ที่ไว้วางใจใช้สินค้าและการบริการกับบริษัทฯโดยมีแนวทางและเป้าหมายคือ เป็นบริษัทฯที่จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการที่ดีและเป็นเลิศที่สุดในประเทศไทย โดยเรามุ่งเน้นจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีทีสุดและมีการให้บริการที่ดี รวดเร็ว เต็มใจ ใส่ใจ มีคุณภาพที่ดีที่สุด และเราสัญญาว่าจะพัฒนาในทุกๆด้านอย่างต่อเนื่องไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อทำให้ลูกค้าที่เป็นพันธ์มิตรของเรามาด้วยกันอย่างยาวนานทุกรายไดัรับความพึ่งพอใจที่สุดและเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้า นี่คือความตั้งใจของเรา Sum Technology (Thailand) Co.,ltd