ยินดีต้อนรับ บริษัท ซัมเทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด

     บริษัท ซัมเทคโนโลยี (ไทยแลนด์) จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ จำหน่ายและบริการ เครื่องถ่ายเอกสาร ปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ โทรสาร และเครื่องใช้ภายในสำนักงานอัตโนมัติ OA & IT ครบทุกด้านด้วยประสบการณ์มามากกว่า 13 ปี รวมทั้งมีการให้บริการถึงสถานที่ (Onsite Service) ด้วยอะไหล่แท้เท่านั้น ดังสโลแกนของเรา "ครบเครื่องเรื่องงานเอกสาร Copy, Print, Scan, Fax" และมีพันธกิจต่อลูกค้าผู้ที่ไว้วางใจใช้สินค้าและการบริการกับบริษัทฯโดยมีแนวทางและเป้าหมายคือ เป็นบริษัทฯที่จัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการที่ดีและเป็นเลิศที่สุดในประเทศไทย โดยเรามุ่งเน้นจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพที่ดีทีสุดและมีการให้บริการที่ดี รวดเร็ว เต็มใจ ใส่ใจ มีคุณภาพที่ดีที่สุด และเราสัญญาว่าจะพัฒนาในทุกๆด้านอย่างต่อเนื่องไม่มีวันสิ้นสุดเพื่อทำให้ลูกค้าที่เป็นพันธ์มิตรของเรามาด้วยกันอย่างยาวนานทุกรายไดัรับความพึ่งพอใจที่สุดและเติบโตไปด้วยกันกับลูกค้า นี่คือความตั้งใจของเรา Sum Technology (Thailand) Co.,ltd

วิสัยทัศน์ (Vision)

เป็น 1 ใน 3 ของบริษัทชั้นนำด้านจำหน่ายและบริการ เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด สำหรับภายในสำนักงานแบบอัตโนมัติของประเทศไทย และขยายสู่อาเซี่ยน

พันธกิจ (Mission)

เราจะสร้างสรรค์และคัดสรรค์สินค้าคุณภาพ ที่ทำให้ทุกคนมีความสุข มีความสมบูรณ์แบบ มีความปลอดภัย และมีสุขภาพที่ดี ไปพร้อมๆกับการทำงานที่มีคุณภาพของคุณ ภายในที่ทำงานของคุณ เหตุผลเพราะว่าเราใช้เวลาทั้งหมดในชีวิตของเรา 1 ใน 3 ไปกับการทำงานนั้นเอง เพราะฉนั้นเราจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยและเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมให้มากที่สุดมาเพื่อคุณ

เป้าหมาย (Goals)

การเติบโตซึ่งนำไปสู่ความสำเร็จขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย โดยปัจจัยหลักมาจากคุณภาพที่ดีของสินค้า และบริการที่ดีเยียมเท่านั้น บริษัทฯ เชื่อว่า การเติบโตอย่างยั่งยืนนั้น เกิดจากความเชื่อมั่นและความภักดีของลูกค้า ซึ่งจะนำพาให้ลูกค้ากลับมาซื้อผลิตภัณฑ์และใช้บริการของบริษัทฯอีกครั้งในภายหลังอย่างสม่ำเสมอ ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ตั้งเป้าหมายการดำเนินธุรกิจในระยะยาวเพื่อความสำเร็จอย่างยั่งยืน

รางวัลและใบรับรอง

2008 to 2018 AWARDS & CERTIFICATES